Bảng Giá In

Bảng giá in ly giấy

Có nhiều Khách hàng trước khi muốn đặt in ly giấy thường băn khoăn về giá in ly giấy bao nhiêu ? in ly giấy số lượng in là bao nhiêu ? Cũng có Khách hàng đã hỏi giá của một vài công ty sản xuất ly giấy nhưng vẫn chưa có báo giá cụ thể. Công ty in ly nhựa, in ly giấy DSK Việt Nam xin Báo giá in ly giấy, tô giấy cụ thể như sau:

Bảng giá in ly giấy 1 màu :

Ly giấy in 1 màu Qúy Khách có thể in 1000 cái in trên chất liệu ly giấy màu Trắng sữa, màu in do Qúy Khách lựa chọn.

Nếu in thêm màu thứ 2, hoặc màu thứ 3. Thêm 1 màu cộng thêm 350đ/ ly

In số lượng nhiều giá in ly giấy giảm dần.

bang-gia-in-ly-giay

Bảng giá ly giấy, Bảng giá in ly giấy tại Công Ty DSK Việt Nam

Bảng giá in Offset 1 hoặc nhiều màu

Đối với in ly giấy bằng máy offset số lượng tối thiểu phải từ 5000 ly, riêng mẫu ly giấy 9oz ( 260ml) số lượng tối thiểu phải từ 10.000 ly

Tại sao in ly giấy bằng máy offset lại phải in số lượng nhiều ? Do in offset phải sử dụng các chủng loại máy in lớn, chi phí in cao nên thường tất cả các Công Ty nhận In Ly Giấy đều nhận có số lượng mới làm được.

In thường và in offset ly giấy khác nhau thế nào ?

In thường : In trên ly giấyTrắng đã được sản xuất đại trà, nên khi in bị giới hạn kích thước chiều cao và chiều rộng. Không in full giáp vòng và từ miệng tới đáy được.

In offset: In từ mặt phẳng của tờ giấy, sau đó dùng máy cắt, cuốn, ép dán lại thành phẩm. Chính vì vậy in offset cho chất lượng cao, thiết kế căn chỉnh sẽ dễ hơn, và có thể in full được ly.

Thời gian sản xuất in thường và in offset :

Thời gian In thường : Công ty DSK Việt Nam nhận in là 3-5 ngày

Thời gian In offset : Công ty Chúng tôi nhận in từ 10 – 20 ngày ( tùy từng giai đoạn )

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: ĐT: O837 700 700 –  ĐT/Zalo: 0962 66 99 33 Việt Dũng – ĐT/Zalo: 0389 900 900 Ngọc Diệp

hoặc liên hệ theo thông tin Công ty dưới chân trang web

Bài viết liên quan